5 lý do nên mua Sofa cho phòng khách

Nếu bạn phải chọn một món đồ nội thất phòng khách là quan trọng nhất, thì có lẽ bạn sẽ chọn chiếc ghế sofa của mình. Có rất nhiều lý do tốt tại sao, nhưng đây là 5 lý do nên mua sofa cho phòng khách của bạn. Cùng Jhome khám phá nhé

Đây có lẽ là món đồ đắt nhất trong phòng

Nếu bạn loại trừ các thiết bị điện tử, ghế sofa của bạn có lẽ là vật duy nhất đắt nhất trong phòng khách của bạn. Nó đại diện cho một khoản đầu tư lớn, đặc biệt nếu bạn mua nó mới, hoặc nếu nó được làm bằng da. Ngay cả khi ghế sofa của bạn đứng thứ hai sau một bức tranh cổ hoặc tranh đắt tiền, nó vẫn có thể khiến bạn phải trả một khoản tiền khá lớn. Đó là lý do tại sao nên bảo vệ khoản đầu tư đó với các biện pháp phòng ngừa như bảo vệ vải . Bảo vệ vải có thể giữ cho một sự cố nhỏ thực phẩm hoặc đồ uống biến thành một hóa đơn sofa mới.

5-ly-do-nen-mua-sofa

Đó là món đồ được sử dụng nhiều nhất

Một chiếc ghế sofa là một mặt hàng nặng. Nếu bạn độc thân, đó là trung tâm khách của bạn và nếu bạn có gia đình, những đứa trẻ của bạn sẽ lớn lên rất nhiều. Nếu bạn có vật nuôi, ghế sofa của bạn rất có thể là một chiếc cúp có tính cạnh tranh cao với chủ sở hữu luôn thay đổi. Nếu bạn giải trí, ghế sofa của bạn cũng có thể gấp đôi như một cái bàn hoặc một quầy rượu. Với tất cả các hoạt động đó, ghế sofa của bạn là một ứng cử viên rất có thể cho một vết rách, trầy xước, vết bẩn hoặc bỏng. Điều may mắn là có những chuyên gia nội thất có thể sửa chữa chiếc ghế của bạn với giá thấp hơn chi phí để mua một cái mới.

5-ly-do-nen-mua-sofa

XEM THÊM:

MUA GHẾ SOFA QUẬN 10 Ở ĐÂU UY TÍN?

CÁCH CHỌN SOFA BẠN ĐÃ BIẾT?

Đó là một trong những điểm thoải mái nhất trong phòng

Được rồi, bạn có thể yêu chiếc ghế tựa của bạn, nhưng nếu bạn thực sự muốn nằm dài trước TV, bạn sẽ nằm ở đâu? Tại sao, trên chiếc ghế dài êm ái đó, tất nhiên. Một chiếc ghế sofa lớn có thể (và thường không) gấp đôi như một chiếc giường thứ hai. Thậm chí có thể có đủ chỗ cho hai thành viên trong gia đình ôm ấp ở đó. Ba, nếu bạn đếm con chó của bạn.

5-ly-do-nen-mua-sofa

Đó là mảnh neo

Cho dù bạn có phong cách nội thất nào trong phòng khách, ghế sofa rất có thể là mảnh neo của bạn. Nó là mảnh xung quanh mà tất cả các mảnh khác được sắp xếp. Phong cách của ghế sofa thiết lập tâm trạng trong phòng khách, và do đó rất quan trọng. Mặc dù có thể thoát khỏi sự không hoàn hảo trong các món đồ nội thất khác, nhưng nếu không thể, sẽ rất khó để tạo ấn tượng về một phòng khách phong cách, hấp dẫn với ghế sofa bị rách hoặc bị ố.

5-ly-do-nen-mua-sofa

Đó là mảnh lớn nhất

Sofa của bạn ít nhiều là con voi trong phòng. Hãy giữ cho con voi được chăm sóc tốt, hấp dẫn bằng cách giữ nó trong tình trạng tốt, và bảo vệ nó trong bất kỳ đợt di chuyển nhà nào. Nếu có một động thái trong tương lai bạn sẽ di chuyển, bạn sẽ rất vui khi biết rằng một chuyên gia nội thất có thể giúp bạn không cần phải mang voi đến ngôi nhà mới. Các pro có thể tháo rời đồ nội thất , bao gồm cả ghế sofa của bạn, và lắp ráp lại nó trong ngôi nhà mới của bạn.

sofa-phong-khach

Bất kể bạn nhìn nó như thế nào, ghế sofa của bạn là món đồ nội thất quan trọng nhất trong phòng khách của bạn. Giữ cho bạn trông tuyệt vời bằng cách nói chuyện với một chuyên gia đồ nội thất ngày hôm nay.

Trên là 5 lý do nên mua sofa mà Jhome nghĩ bạn cần tham khảo để quyết định trước khi quyết định mua cho phòng khách một chiếc sofa thật tuyệt vời nhé.

Mua ghế Sofa Phòng khách ở Tphcm ở đâu?

Luôn suy nghĩ đến lợi ích dành cho khách hàng, luôn có chương trình khuyến mãi:

  •  Giảm giá 5% – 10% cho khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khi đặt hàng online.
  • Với thời gian bảo hành cho sản phẩm là 36 THÁNG, bạn còn được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn tận tình cách bảo quản và làm sạch ghế sofa.
  • Vận chuyển miễn phí tại khu vực TPHCM.
  • GIẢM GIÁ 5-10% (Giá giảm niêm yết trên Website)
  • TẶNG BÀN GỖ  1700,000đ (Áp dụng với hóa đơn > 10,000,000đ)
  • TẶNG 2 GỐM ÔM TRỊ GIÁ 400.000 VND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *