5 mẫu ghế Sofa cho căn hộ nhỏ tuyệt vời

Sống trong một căn hộ nhỏ không có nghĩa là bạn phải chịu đựng những lựa chọn lang man. Những mẫu ghế sofa cho căn hộ nhỏ, một phần thiết yếu của trang trí phòng khách, phục vụ cả chức năng thẩm mỹ và tiện nghi trong nhà hoặc văn phòng.

Ghế sofa có thể hoạt động như đầu mối trong phòng. Nó cung cấp một khu vực để ngồi, đọc sách và thậm chí là một khu vực để ngủ. Khi chuyển đến một căn hộ mới, chiếc ghế dài có lẽ là một trong những món đồ nội thất đầu tiên bạn sẽ mua.

Điều rất quan trọng để chọn đúng ghế sofa sẽ phù hợp với không gian và thiết kế phòng của bạn. Jhome cũng có những lựa chọn tuyệt vời cho bạn với những mẫu ghế sofa tốt nhất cho căn hộ nhỏ.

ghe-sofa-cho-can-ho-nho

Ghế Sofa giường ( sofa bed) tiện lợi 2 trong 1 cho căn hộ nhỏ

Chỉ với một không gian hạn chế để làm việc, bạn vẫn có các lựa chọn cho một chiếc ghế sofa giường. Hai trong số các kiểu ngủ tốt nhất cho căn hộ nhỏ sẽ là ngủ đôi hoặc ngủ hoàn toàn. Giường ngủ đôi có chiều rộng dao động trong khoảng 160cm -180cm, đây có thể là một món đồ nội thất đa năng cho phòng khách hoặc phòng thu.

Mặt khác, giường ngủ đầy đủ có thể rộng tới khoảng 200cm. Một số người ngủ đầy đủ không có cánh tay. Điều này cho phép hai người ngủ được nối với nhau để tạo ra một chiếc giường rộng hơn bất cứ khi nào bạn cần một khu vực ngủ lớn hơn.

ghe-sofa-giuong-cho-can-ho-nho

Ghế Sofa Băng ( Loveseat) lựa chọn tuyệt vời cho căn hộ nhỏ

The loveseat hay ghế sofa băng là một lựa chọn phổ biến cho hầu hết các căn hộ. Nó chiếm một không gian nhỏ và rất dễ dàng để nâng và mang sang phòng bên cạnh hoặc điều hướng qua hành lang tòa nhà. Thiết kế ban đầu được thực hiện để ngồi cho phụ nữ mặc áo choàng và váy lớn trong những năm 1600.

Khi thời trang thay đổi, nó đã phát triển thành một chiếc ghế hai chỗ ngồi với một loạt các kiểu dáng và thiết kế để phù hợp với trang trí ngôi nhà của bạn. Đây là loại ghế có sẵn tại các cửa hàng đồ nội thất và nhà sản xuất.

Dù thiết kế nội thất nhà bạn là gì, vẫn có một tình yêu có thể hòa quyện với nó. Loveseat là giải pháp tuyệt vời cho cả phòng nhỏ, phòng ngủ, và như một chỗ ngồi bổ sung cho các khu vực lớn hơn.

ghe-sofa-cho-can-ho-nho

Ghế sofa xếp hình siêu tiện lợi cho căn hộ nhỏ

Ghế sofa xếp hình là loại sofa chuyển đổi phục vụ nhiều hơn một mục đích. Đó có thể là một chỗ ngồi vào ban ngày và nó biến thành một chiếc giường vào ban đêm. Một số thiết kế có phần tựa lưng có thể gập ra phía trước để phục vụ như người giữ cốc. Có những chiếc ghế sofa xếp hình có dạng Futon trong khi các thiết kế khác rất sạch sẽ và tuyến tính, pha trộn với thiết kế nhà và trang trí phòng của bạn.

Một trong những đặc điểm mong muốn của ghế sofa xếp hình là nó thêm phong cách và đa chức năng cho không gian sống của bạn. Nếu kích thước cửa hàng không làm bạn hài lòng, thì Jhome luôn có tùy chọn để có một tùy chỉnh phù hợp với thông số kỹ thuật của bạn phù hợp với ý tưởng trang trí nhà của bạn.

Ghế Sofa Futon gấp xếp tiện lợi cho căn hộ nhỏ

Có nguồn gốc từ nhật bản Futon được sử dụng để ngủ trong phòng ngủ của người Nhật bản theo truyền thống. Nó có thể gấp lại vào ban ngày khi không cần sử dụng. Khi bạn bè ở lại qua đêm, bạn có thể có thêm một chiếc giường để kéo ra khỏi tủ.

Thông thường với độ dày 8-10cm, Futon là những chiếc nệm được thiết kế uốn cong cho cả ngủ và ngồi. Nó có thể đi kèm hoặc không có khung. Nệm có thể được làm từ bông, bọt và bông kết hợp, vật liệu hữu cơ, bọt nhớ hoặc mủ cao su.

Đối với không gian nhỏ, futon rất lý tưởng. Đó là một chiếc giường sofa thường được liên kết với ký túc xá đại học. Nó vẫn có thể là một phần tuyệt vời và chức năng

futon

Ghế Sofa Lười ( waverunner)

Waverunner cung cấp tiện nghi chức năng và phong cách hiện đại kết hợp với thiết kế công thái học. Với thiết kế thấp, loại ghế sofa này tạo ảo giác về một không gian thẳng đứng lớn hơn. Những chiếc đệm dày đặc của bộ ghế sofa mô-đun này trông rất lôi cuốn cho những cuộc trò chuyện nhàn nhã và thoải mái quanh bàn cà phê. Mỗi phần của thiết kế của nó nói lên sự thoải mái.

Dù sống một mình hay với công ty, ghế sofa waverunner là một sự bổ sung đáng hoan nghênh. Hình dạng và đường nét hiện đại kết hợp tốt với hầu hết các ý tưởng trang trí phòng. Nó có thể đứng một mình như một phần nhấn hoặc được sử dụng như một bộ. Quả thật, waverunner là một sự lựa chọn nội thất căn hộ nhỏ đa năng.

Trên đây là những mẫu ghế sofa tốt nhất cho căn hộ nhỏ xét trên nhiều phương diện như độ tiện dụng và tính linh hoạt trong sử dụng. Bất cứ loại ghế sofa nào bạn muốn thêm vào nhà của bạn, Jhome chỉ là một cuộc gọi điện thoại.

Jhome Furniture | Xưởng Sofa | Nội thất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *